5 อันดับท่าโพสที่ดีที่สุดสำหรับถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ

การถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำให้ออกมาสวยนั้น ไม่จะเป็นต้องหุ่นดีหรือผอมเพรียว หากทำท่าทางให้ผ่อนคลายก็จะทำให้รูปดูเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และนี่คือ 5 อันดับท่าโพสที่ดีที่สุดสำหรับถ่ายรูปชุดว่ายน้ำ
 

1. ท่ายกแขน
การยกแขนชูขึ้นเหนือศีรษะจะทำให้คุณดูสูงเพรียว และท่าทางลักษณะคล้ายกับคุณกำลังโยนสิ่งของบางอย่างขึ้นไปในอากาศ จะให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังมีความสุขอย่างสุดๆ ควรพยายามยืนบนปลายนิ้วของคุณเพื่อให้ตัวเองดูสูงที่สุด
 

 

2. ท่านั่งหน้ากล้อง
เป็นท่าที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆชิวๆ นั่งหันหน้าหากล้อง กางแขนเล็กน้อยให้ห่างจากลำตัวเพื่อโชว์เอว ยืดขาข้างนึงออกมาด้านหน้าและเก็บนิ้วชี้
 

 

3. ท่ายืนไขว้ขา
เป็นท่าที่สวยงามจะทำเอวของคุณเล็กลงและเน้นส่วนโค้งของร่างกาย พยายามเก็บแขนไว้ให้ห่างจากลำตัวเพื่อไม่ให้บังส่วนโค้งต่างๆ อย่าลืมผ่อนคลายไหล่และร่างกาย เพื่อให้ดูท่าทางเป็นธรรมชาติที่สุด
 

 

4. ท่าเปิดขา
ท่าเปิดขาเป็นท่าที่ง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมที่สุดในการโชว์บิกินี่น่ารักๆ โดยเปิดขาข้างหนึ่งเล็กน้อย แล้วยกแขนขึ้นทั้งสองข้างหรือข้างใดข้างนึงเป็นรูปสามเหลี่ยม
 

 

5. ท่าหันข้างด้านหลัง
นอกจากจะโชว์ความเซ็กซี่แล้ว ยังโชว์ใบหน้าหวานๆของคุณ กางขาออกเล็กน้อย ก่อนถ่ายรูปควรหามุมที่เหมาะสม ไม่อย่างนั้นอาจทำให้คุณดูอ้วนขึ้นก็เป็นได้